Có nên làm đẹp cô bé ngay khi đẻ xong?

hiện thời nhiều chị em rủ nhau đi giải phẫu thu nho vung kin, thậm chí nhiều mẹ có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín cùng lúc khâu tầng sinh môn ngay sau sinh.

Theo thời kì, tuổi tác, quá trình sinh nở nhiều lần khiến vùng kín của hầu hết các chị em bị rơi vào tình trạng “xuống cấp” trầm trọng trở thành giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Vùng kín bị giãn rộng quá nhiều khiến chị em không còn tự tín trong các cuộc “yêu” với chồng.

 

 

 

 

Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã nghĩ tới giải pháp thuốc se khít vùng kín sau sinh. Thậm chí, không ít chị em sau sinh có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín cùng lúc với khâu tầng sinh môn. Tuy nhiên, ít ai nghĩ đến những nguy cơ của việc làm này ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào.

Có nên thẩm mỹ vùng kín cùng lúc với khâu tầng sinh môn ngay sau sinh?

Theo bác sĩ không thể phủ nhận hiệu quả của việc, thẩm mỹ vùng kín, may vá tầng sinh môn mang lại như giúp phụ nữ lấy lại cảm giác, tăng hứng ở nam giới, cải thiện cuộc sống gia đình... nhưng không phải lúc nào việc thẩm mỹ vùng kín ngay sau sinh cũng thực hành được như ý vì lúc đó thầy thuốc cốt yếu chú trọng vào vấn đề cầm máu và làm lành vết thương mà không nghĩ đến nhiều vấn đề thẩm mỹ. Đó chính là cản ngăn lúc khâu sau khi sinh.

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín cùng lúc với khâu tầng sinh môn sau sinh thường sẽ không dễ dàng làm bệnh nhân hài lòng và việc bệnh nhân mong rằng vùng kín hồi phục như cũ là rất khó.

Nếu có điều kiện, bệnh nhân không quá đông, thầy thuốc đủ bình tĩnh thì việc cách làm khít cô bé cùng lúc với khâu tầng sinh môn sau sinh có thể làm được và có thể khiến bệnh nhân chấp thuận. Tuy nhiên, không nên hy vọng hoàn toàn vày có những nguy cơ khác làm bác sĩ không nhẫn nại như sinh con to, băng huyết,… bác sĩ phải lo những việc khác để bảo toàn tính mạng trước tiên cho mẹ.

dù rằng việc giải phẫu thẩm mỹ vùng kín hay khâu tầng sinh môn đều không ảnh hưởng đến thai nhi hay việc có thai sau này cho các bà mẹ nhưng bác sĩ cũng khuyến cáo, chị em vừa mới sinh không nên sốt sắng làm giải phẫu thu nhỏ vùng kín.

Bao lâu sau sinh được thẩm mỹ vùng kín?

Theo bác sĩ san sẻ, sau sinh 6 tháng khi dạ con co lại, ổn định, các bà mẹ có thể đi tân trang vùng kín.

chăm nom vùng kín tránh nhiễm trùng và nhanh hồi phục sau sinh, bác sĩ cũng lưu ý các bà mẹ không được ngồi chồm hỗm, khi ngồi cần có miếng lót.

ngoại giả, các bà mẹ có thể tập các động tác Kegel. Tuy nhiên động tác này chỉ hỗ trợ một phần, không phải lúc nào cũng thành công.

Bên cạnh đó, thầy thuốc cũng lưu ý thêm các bà mẹ không được nhịn tiểu và cần phải vệ sinh vùng kín hàng ngày, không quan hệ tình dục lung tung gây viêm nhiễm.

Ưu - nhược điểm của thẩm mỹ vùng kín

Ưu điểm:

- trước tiên là về vấn đề thẩm mỹ khiến đàn bà tự tín hơn

- Thẩm mỹ vùng kín không ảnh hưởng đến khoái cảm.

Nhược điểm:

- sờ soạng sự can thiệp dao kéo đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí hiểm nguy đến chết người. Ví dụ một mũi thuốc tiêm gây tê có thể gây sốc phản vệ. Chính bởi thế, mọi người cần chọn cơ sở có uy tín để thực hiện.

- Ngoài ra, nếu bác sĩ làm không khéo, vùng kín sẽ không được đẹp. Da vùng kín mềm, giãn rộng, nhăn nheo vì thế để cắt cân đối là điều không dễ, thầy thuốc cắt không khéo sẽ rất xấu, không được như mong muốn.

Lưu ý:

- Mỗi ca phẫu thuật vùng kín kéo dài từ 30-45 phút. Khi phẫu thuật, chị em nên tuân lời khuyên của thầy thuốc, nên kiêng quan hệ ít ra một tháng rưỡi, giữ sạch vùng kín, dùng đồ lót thông thoáng, không bó sát và vệ sinh thẳng.

- soát định kỳ theo lịch hẹn.Nếu vết thương có dấu hiệu đau nhức, sưng cần đến bệnh viện thẩm tra lại.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Có nên làm đẹp cô bé ngay khi đẻ xong?”

Leave a Reply

Gravatar